16/08/2020 - 10:41 AMTinh Hoa Việt 239 Lượt xem

Quà tặng quảng cáo là gì?

Quà tặng quảng cáo là những sản phẩm được sử dụng để làm món quà tặng cho khách hàng. Món quà tặng này nhằm mục đích quảng bá thương hiệu sản phẩm đến với mọi người. Giúp thúc đẩy hình ảnh của công ty, thường được sử dụng trong sự kiện hay các buổi giới thiệu sản phẩm. Những quà tặng quảng cáo thường được mọi người in logo của công ty hay thương hiệu sản phẩm riêng.
 
Quà tặng đồng hồ treo tường

Quà tặng đồng hồ treo tường tri ân đối tác

Lợi ích của việc tặng quà quảng cáo với doanh nghiệp

Tặng doanh số
Việc tặng những món quà có logo, thương hiệu của công ty là để nhiều người biết đến  sản phẩm của công ty. Từ đó được nhiều người biết đến và ủng hộ, góp phần vào việc tăng doanh số cả công ty. Dần dần, công ty sẽ ngày càng được tin tưởng và ủng hộ hơn.
Quảng bá thương hiệu
Những món quà quảng cáo hay khuyến mại gửi tặng cho khách hàng với mục đích là giới thiệu và quảng bá thương hiệu sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho nhiều người biết đến thương hiệu của công ty. Từ đó, sản phẩm trở nên phổ biến và rộng rãi hơn.
Tăng lượng khách hàng
Khi chọn quà tặng quảng cáo mọi người thường chọn những sản phẩm của công ty để gửi tặng đến những khách hàng. Khi được mọi người biết đến sản phẩm và chất lương đảm bảo thì sẽ tăng thêm lượng khách hàng tin tưởng.

Các món quà Quảng cáo thương hiệu

Quà tặng marketing quảng bá thương hiệu
Bút quà tặng: bút parker, bút picasso, bút montblanc…Đây là những loại bút quà tặng cao cấp có thương hiệu. Trên các sản phẩm có thể khắc laser logo công ty để quảng bá thương hiệu và tạo dấu ấn trong lòng khách hàng.
 • Bút parker: là trước khi lựa chọn những mẫu bút ký Parker cao cấp đẹp nhất với rất nhiều các chủng loại bút viết mực nước, bút bi khô khác nhau như: Bút máy Parker, bút bi Parker, bút dạ bi Parker, bút lông kim Parker và bút chì Parker thuộc các dòng Parker Sonnet France, IM, Duofold, Urban, Premier, Frontier, Ingenuity 5th, Vector, Jotter, Ambient, Aster, Beta, Ellipse, Galaxy,… với rất nhiều màu sắc như: mạ vàng, đen cài vàng – cài bạc (Black GT or CT), vỏ thép (Stainless Steel),… các loại phụ kiện ống mực xanh đen, lọ mực Quink, ruột bi, ruột dạ bi
 • Bút Montblanc chính hãng vượt trội so với các bút hàng hiệu khác đó là thân bút thường được làm bằng nhựa resin cao cấp quý hiếm, ngòi bút, cài bút và các thành phần khác được làm bằng vàng hoặc mạ platinum, rhodium quý và đắt hơn vàng. Bút cao cấp làm quà tặng khách hàng trong dịp như kỷ niệm thành lập công ty, sinh nhật hoặc tặng nhân viên xuất sắc trong những chương trình vinh danh.

>>Xem thêm: Bút bi in logo làm quà tặng

Quà tặng khắc in logo quảng cáo thương hiệu
Ngoài ra những chương trinh khuyến mãi hoặc quà tặng cho khách hàng phổ thông, nhân viên bình thường trong nhưng ngày đặc biệt hoặc dịp tri ân khách hàng có thể tặng bút gỗ. Bút gỗ là món quà đơn giản nhưng cũng có thể khắc, in logo doanh nghiệp để giúp quảng cáo thương hiệu.
 • Móc chìa khóa: móc chìa khóa quà món quà tặng quảng cáo giá rẻ thường dành cho những tập khách hàng là bạn trẻ. Trên móc chìa khóa công ty có thể làm hình logo công ty để giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi
 • Ô Dù: ô dù là món quà tặng khuyến mãi được nhiều khách hàng thích bởi nó có tính thiết thực, ai cũng có thể dùng được. Ô thì có loại ô cầm tay, ô gập, hoặc loại ô ngoài trời tặng đại lý, nhà phân phối trên ô dù có in sản phẩm, in logo công ty để tăng khả năng nhận biết của khách hàng,
 • Đồ công nghệ: Những món đồ công nghệ thường được sử dụng trong các chương trình khuyến mãi hay quà tặng tri ân khách hàng trong dịp cuối năm hay quà tặng gặp mặt như: loa blutooth, tai nghe máy tính, tai nghe điện thoại, sạc dự phòng, pin dự phòng, ổ cắm..Các sản phẩm đều có khắc hoặc in phun uv thương hiệu công ty.
 • Đồ gia dụng: Đồ gia dụng cũng là một trong những món quà tặng mà nhiều công ty chọn trong các chương trình khuyến mãi như nồi cơm điện, bộ nồi, bộ chăn ga gối đệm, ti vi, tủ lạnh, xe máy, bộ ấm chén, bộ bát đĩa, máy ép hoa quả, máy xay sinh tố, ấm siêu tốc…. Đây cũng là những món quà mà khách hàng cũng rất thích vì nó thiết thực họ có thể sử dụng hàng ngày.
 • Áo mưa, mũ bảo hiểm: Đây là những vật dụng mà ai cũng cần dùng vì vậy khách hàng rất thích những món quà thiết thực này. Trên áo mưa hoặc mũa bảo hiểm các công ty thường in logo lên để khi khách hàng sử dụng sẽ nhiều người nhìn thấy.
 • Bình giữ nhiệt: Bình giữ nhiệt là món đồ công ty có thể khắc laser logo công ty lên. Bình giữ nhiệt dùng cho những khách hàng thường làm dân văn phòng.
 • Mỹ phẩm: Mỹ phẩm thường là món quà cho chương tình khuyến mãi mà khách àng chủ yếu là phái nữ. Hoặc những công ty chuyên bán mỹ phẩm sẽ tặng kèm khi mua những bộ sản phẩm tặng kèm những sản phẩm khác.
 • Túi vải: Túi vải là món quà khuyến mại đơn giản nhưng cũng nhiều khách hàng thích vì khách hàng có thể dừng đựng được nhiều đồ mà bảo vệ mội trường.

>>Xem thêm: In túi giấy

Quà tặng tri ân khách hàng dịp cuối năm
Các công ty thường tổ chức sự kiện tri ân khách hàng dịp cuối năm để cảm ơn khách hàng luôn đồng hành cùng công ty. Đồng thời đây cũng là dịp công ty có thể giúp công ty gia tăng nhận diện thương hiệu của công ty và thúc đẩy doanh số.
 • Bộ giftset: Bộ giftset thường được công ty chọn làm quà tặng khách hàng phổ thông trong những dịp cuối năm.  Bộ giftset thường có nhiều loại như: bộ bút gỗ, ví namecard, usb; bút, sổ tay, vì da; dây lưng, ví da, bút; móc chìa khóa, bình giữ nhiệt…Các sản phẩm đều được in hoặc khắc logo công ty.
 • Bộ cốc sứ: Cốc sứ là một sản phẩm đồ dùng thiết thực đồng thời giá thành nó cũng rẻ nên thường được chọn làm quà tri ân khách hàng phổ thông dịp cuối năm hay các chương trình hội nghị khách hàng. Cóc sứ có thể in logo công ty hoặc slogan thương hiệu lên rất rõ nét, đẹp.
 • Đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn : Đây là những sản phẩm thường tặng cho tập khách hàng thường làm văn phòng. Đồng hồ để bàn họ để bàn làm việc, đồng hồ treo tường treo phòng khách. Các công ty có thể in logo”
 • Bộ bát sứ: Đây là sản phẩm thông dụng và cần thiết của mỗi gia đình. Bộ bát sứ sẽ là món quà thiết thực và thu hút nhàm quảng cáo thương hiệu phù hộ tập khách hàng là những bà nội trợ. Tâm lý người việt nam rất thích được nhận quà mà với những bà nội trợ thì món đồ gì càng thiết thực họ càng thích
 • Bộ ly uống trà: Bộ ly uống trà là món quà tặng khuyến mãi phù hợp với khách hàng tầm tuổi trung niên vì những người tầm tuổi này này rất thích uống trà. Bộ ấm trà có rập logo sẽ là món quà tặng quảng cáo hiệu quả với những khách hàng trung tuổi.
 • Dây lưng: Đây là món quà khuyến mại hiệu quả dành cho đối tượng khách hàng là nam giới. Dây lưng là một phụ kiện không thể thiếu được của nam giớ, họ dùng nó hàng ngày. Món quà càng thiết thực với khách hàng thì họ cần cảm thấy thích thú, thu hút với món quà đó.
 • Ví da, túi xách: Đây là món quà tặng tri ân khách hàng phù hợp với những công ty có tập khách hàng chủ yếu là nam và những người làm văn phòng.
Quà kỷ niệm thành lập công ty
Trong sự kiện kỷ niệm thành lập công ty thì thường sẽ có những món quà nhầm tôn vinh, vinh danh những nhân viên, đại lý xuất sắc có đóng góp to lớn quà sự hình thành và phát triển của công ty.
Cúp vinh danh là phần thường dành cho nhân viên, đại lý xuất sắc trên đó có in logo và lời chúc cũng như tên nhân viên để họ cảm nhận mình được trân trọng và ghi danh. Cúp vinh danh có thể được làm bằng pha lê, đồng, kim loại…
Kỷ niệm chương thường được làm bằng pha lê hoặc thủy tinh. Kỷ niệm cương thường là món quà tặng khách hàng hoặc nhân viên trong công ty dịp kỷ niệm thành lập công ty. TRên kỷ niệm chương có thể in màu logo lên hoặc slogan của công ty. Kỷ niệm chương có thể làm rất nhiều kiểu dáng như kỷ niệm chương hình tròn, hình cánh thuyền, hình ngôi sao và trên có cũng có thể khắc laser những hình ảnh biểu trưng của doanh nghiệp.
 • Bằng khen
Bằng khen thường dùng khen thưởng những nhân viên có thành tích tốt trong 1 năm hoặc một quý. Món quà sẽ giúp nhân viên có động lực có gắng để luôn giữ được thành tích, cũng như làm tầm gương cho nhiều nhân viên khắc noi theo.
 • Huy hiệu, huy chương, huân chương
Huy hiệu, huy chương, huân chương thường được dùng khen tặng những nhân viên, cán bộ trong các tập thể, cơ quan nhà nước. Những món quà này nhằm ghi nhận công lao của cán bộ, công nhân viên để họ cảm thấy có động lực tiếp tục cống hiến vì những gì họ làm đều được mọi người ghi nhận.
 • Hoa tươi
Những bó hoa tươi hay lãng hoa tươi là món quà khoogn thể thiếu được trong các chương trình kỷ niệm thành lập công ty, tôn vinh cán bộ, công nhân viên. Thường tặng hoa tươi và kèm theo các món quà khác.
 • Áo thun, áo phông in hình
Áo thun, áo phong in hình là món quà ý nghĩa và hữu ích cho cán bộ, công nhân viên dịp kỷ niệm thành lập công ty hoặc những sự kiện lớn của công ty. Trên áo phông có thể in các hình đặc trưng của công ty hoặc số năm thành lập để các nhân viên trong công ty mặc. Đây cũng là cách giúp gia tặng quảng bá và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
 Quà tặng hội nghị khách hàng
 • Quà tặng theo thiết kế
Những chương trình hội nghị, đại hội khách hàng quan trọng thì công ty có thể đặt các sản phẩm thiết kế thao yêu cầu để tạo dấu ấn đặc trưng, riêng biệt với khách hàng. Bạn có thể thiết kế các hình ảnh biểu trưng của công ty như tòa nhà văn phòng công ty, logo công ty, hình sản phẩm đặc trưng, hoa sen, máy bay, ô tô…
 • Sổ da, sổ tay
Sổ da, sổ tay là những món quà đơn giản phù hợp quà tặng hội nghị khách hàng với đối tượng là những người văn phòng hoặc giáo viên. Trên sổ da, sổ tay có thể rập logo hoặc khắc những câu thơ, câu chúc lên để quảng bá thêm hình ảnh, thương hiệu của công ty.\
 • Ví đựng namecard
Ví đựng namecard món quà tặng khách hàng là những người làm văn phòng. Đây là món quà hữu ích cho những khách hàng nhân viên văn phòng nhất là nhân viên kinh doanh.
 • Quà để bàn
Ống cắm bút, chậu cây cảnh…
Một số món quà để bàn có thể tặng khách hàng trong cương trình hội nghị khách hàng như ống cắm bút, đồng hồ để bàn, chậu cây cảnh mini…cung cấp đều vô cùng đa dạng, thích hợp để sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như bật lửa, móc khóa, vật dụng để bàn, văn phòng phẩm, biểu tượng, huy chương, đồng hồ treo đường… bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Công ty cung cấp quà tặng quảng cáo thương hiệu

Công ty quà tặng Tinh Hoa Việt là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói về quà tặng bao gồm từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất và in ấn logo thương hiệu. Cùng với đó là việc kiểm tra, đóng gói, xuất xưởng và giao hàng đến tận tay doanh nghiệp.
Với mong muốn thúc đẩy doanh thu và gia tăng lợi nhuận kinh doanh cho các doanh nghiệp. 3A đã không ngừng đổi mới, tìm tòi và tiếp thu những xu hướng quà tặng mới nhất của thế giới, áp dụng một cách linh hoạt vào thị trường Việt Nam. Nhằm tạo ra các sản phẩm quà tặng đẹp, ấn tượng đồng thời có tính tiện ích cao giúp thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm.
Quà tặng hộp đựng bút

Sản xuất quà tặng hộp đựng bút đẹp, chất lượng


>>Xem thêm: Bộ ấm chén sứ trắng 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TINH HOA VIỆT
Địa chỉ: 11/39 Khúc Thừa Dụ - TP. Hải Dương
Hotline: 0968.673.555
Email: tinhhoavietcompany@gmail.com
 
CHI NHÁNH ĐÀ LẠT
Địa chỉ: Khu quy hoạch LK 80 Yersin, Phường 9 Đà Lạt
Hotline: 0383.911.333
Email: tinhhoaviet.ld@gmail.com
 
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Like và truy cập Quà Tặng Tinh Hoa Việt để cập nhật chương trình khuyến mại và tin tức sớm nhất


Cùng Quà Tặng Tinh Hoa Việt xem các chương trình phát sóng về giới thiệu về sản phẩm


Đăng ký để cập nhật những thông tin về dịch vụ mới, sự kiện và khuyến mãi


Địa chỉĐịa chỉ
11/39 Khúc Thừa Dụ - Thành phố Hải Dương
Địa chỉĐiện thoại
0772 294 555
Địa chỉEmail
ptk.tinhhoaviet@gmail.com
© 2019 Quà Tặng Tinh Hoa Việt
Theo dõi chúng tôi trên Facebook youtube google instagram
call icon zalo icon messenger icon call icon